TROPI – CANDI HOUSE

Mặt bằng của ngôi nhà có diện tích khoảng hơn 100 mét vuông, phần kiến trúc được thiết kế bởi đối tác Kiến trúc nội thất Rubik của chúng tôi. D95 tiếp nhận nhiệm vụ phối hợp với các kiến trúc sư của đối tác để thiết kế phần nội thất của căn biệt thự này. Sau khi lắng nghe và phân tích các yêu cầu của gia chủ, chúng tôi nhận thấy rằng phong cách phù hợp sẽ có một chút Nhiệt Đới và một chút gì đó Bắc Âu. Chúng tôi quyết định sử dụng bố cục do đối tác cung cấp và thiết kế thêm phần trang trí cho căn biệt thự này.

Phần sàn chung được chọn màu gỗ sáng và khá nhạt, trừ phòng master chọn màu đậm đà hơn một chút. Phần tường được điều chỉnh đôi chút so với mặt bằng ban đầu để có thể vừa vặn các đồ nội thất. Phần trần được làm phẳng và giật cấp đơn giản, đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho phóng khoáng cho không gian.

Công trình sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp, kim loại và đá. Phần gỗ được sơn màu trơn, phối hợp với một số chi tiết kim loại vàng tăng vẻ sang trọng cho công trình. Phòng khách được thiết kế thoáng đãng, không gian bếp tinh giản nhưng cũng rất tiện dụng. Phòng thay đồ được thiết kế gỗ trơn đen để làm nổi màu sắc quần áo, với rất nhiều chỗ để đồ và ngăn chứa phụ kiện. Phòng học được thiết kế sáng sủa, với đôn ngồi gần cửa sổ, có chỗ để sách phía dưới. Phòng master được thiết kế với màu sắc đậm đà hơn, tuy nhiên vẫn rất tinh giản thoáng đãng.

THỜI GIANT7/2020
ĐỊA ĐIỂMHÒA BÌNH
MÃ DỰ ÁNNP21_VR_080
ĐỐI TÁCRUBIK
PHONG CÁCHHIỆN ĐẠI
DIỆN TÍCH110 MÉT VUÔNG
THỂ LOẠIBIỆT HTHU57